Tin HOT

Chung cư Xanh nơi an cư tuyệt vời tại Iris Garden của Vimefulland.

Không phải là ánh mặt trời chói lòa giữa hàng ngàn chung cư cao cấp. Cũng không phải là sự sang trọng, nguy nga đến tráng lệ. Nhưng chung cư Iris Garden lại mang đến cho khách hàng cảm giác không thể quên. Tuy không chói lòa nhưng lại rực rỡ. Rực rỡ bởi cảnh vật, rực rỡ bời sự duyên dáng của từng căn hộ đem lại. Những ấn tượng khó phai đó đã đi vào mỗi con người khi bước vào cánh cổng của Iris Garden.

An Ninh Iris Garden

Một thiên đường cỏ cây tại Iris Garden.

Sự giản dị, mộc mạc đến từ những hàng cây xanh, những khóm trúc vàng rì rào trong gió. Mỗi âm thanh nơi đây đều là bài ca chào mừng những cư dân khi bước vào. Nơi đây, mọi người sẽ được hòa chung một bầu không khí, hòa chung vào nhịp sống êm đềm mà sôi động.

Sự êm đềm là mỗi sớm mai thức giấc bạn đều nghe được tiếng chim hót líu lo. Nhìn được những bông hoa bắt đầu chớm nở, nhìn được những giọt sương long lanh trên từng chiếc lá. Sự êm đềm đến yên bình vào sáng sớm dường như mang đến cho bạn sự sảng khoái đến bất tận. Và cái sôi động ở ngay chung cư này chính là vào thời khắc khi những tia nắng hoàng hôn bắt đầu lan tỏa. Khi những đứa trẻ được tan học, những cụ già bắt đầu dạo bộ. Đây là thứ âm thanh mà bạn sẽ nhớ mãi, nhớ đến nó như nhớ về tuổi thơ.

Chung Cư iris Garden

Môi trường trong lành cho cư dân Iris Garden

Nếu bạn là người những vùng quê nơi có những bãi cỏ xanh mướt, nơi có tiếng sáo diều vào mỗi chiều hoàng hôn. Thì chính cảnh vật nơi đây sẽ gợi nhớ cho bạn, gợi nhớ về một tuổi thơ xa xôi. Những tiếng líu lo, những tiếng cười đùa của lũ trên trên những thảm cỏtrải dài được cắt tỉa gọn gàng tại Iris Garden. Ánh hoàng hôm nhuộm đỏ bầu trời. Cùng với bức tranh sôi động nơi đây điều đó làm bạn có một điều gì đó là niềm tin, là sự vui vẻ của tuổi trẻ. Bức tranh càng đẹp hơn khi chình những thiên thần của bạn đang đùa nghịch cùng những đứa trẻ khác.

Cảnh Quan Chung Cư Iris Garden

Không gian cùng với hàng ngàn đóa hoa khoe sắc, với những hàng cây tán rộng nơi đây. Bạn không còn nghe được tiếng ồn ảo của khu vực đô thị ngoài kia, không còn nghe tiếng xe ồ ồ cả ngày. Và những khói bụi cũng được lớp cây xanh nơi đây bảo vệ.

Một môi trường sống trong lành. Một căn hộ hoàn hảo. Môt thiên đường của cỏ cây hoa lá. Chung cư Iris Garden tự hòa đem đến cho bạn một môi trường sống trọn vẹn nhất. Bạn hãy dành tặng điều tốt đẹp nhất đến bạn và chính những người thân yêu của bạn. Và một căn hộ Iris Garden sẽ không làm bạn thất vọng.

 

Từ khóa: , , ,