Tin HOT

(Mỹ) Cướp cửa hàng bị khách lớn tuổi vác ghế phang vào đầu

Cregg Jerri, 58 tuổi và nghi phạm Ryan Florez, 30 tuổi, đều bị đâm trong cuộc vật lộn, được ghi lại bởi camera an ninh của cửa hàng ở Fresno, California, vào lúc 5 giờ chiều ngày 20.7.

Trong video, Florez đến gần quầy thanh toán, cầm một con dao và súng giả, theo Mirror. Hắn giơ cả hai vũ khí đe dọa nhân viên bán hàng, trong khi cầm một chiếc túi màu vàng và đòi tiền.

Từ phía sau, ông Jerri dùng ghế kim loại phang thẳng vào đầu của kẻ cướp, khiến mặt nạ của hắn rơi xuống đất.

Sau đó, cả hai đấu vật trên sàn nhà khi Florez vẫn cầm dao. Ông Jerri bị đâm vào cổ trước khi lấy được dao, đâm Florez vào mặt và thân.

Cảnh sát trưởng Jerry Dyer cho biết Florez đã trốn khỏi cửa hàng và lái xe tải về phía con kênh lân cận. Tại đây, hắn rời xe và tiếp tục chạy trốn. Người qua đường nhìn thấy Florez bị thương và báo cho cảnh sát.

Cảnh sát trưởng Dyer ca ngợi hành động anh hùng của ông Jerri và cho biết ông cần khâu vết bị thương đâm. Ngoài ra, tình trạng của ông khá tốt .

Florez vẫn đang nằm trong bệnh viện nhưng sẽ bị buộc tội âm mưu cướp có vũ trang và tấn công bằng vũ khí nguy hiểm sau khi được chuyển tới nhà tù Hạt Fresno.

Từ khóa: , , ,