Tin HOT

Facebook các luật sư bào chữa vụ Hoa Hậu Phương Nga bị đánh sập

Đây là thông tin được cung cấp trên Facebook cá nhân của luật sư Nguyễn Văn Quynh – 1 trong 3 vị luật sư bào chữa cho Hoa hậu Phương Nga trong vụ án cáo buộc lừa đảo Cao Toàn Mỹ

Hoa Hậu Phương Nga và Ông Cao Toàn Mỹ

Hoa Hậu Phương Nga và Ông Cao Toàn Mỹ

Facebook cá nhân của luật sư Nguyễn Văn Quynh – 1 trong 3 vị luật sư bào chữa cho Hoa hậu Phương Nga trong vụ án cáo buộc lừa đảo Cao Toàn Mỹ đã đưa ra thông báo gây bất ngờ cho cộng đồng mạng và nhiều người theo dõi vụ án hoa hậu Phương Nga

Cụ thể, Facebook mẹ Hoa Hậu Phương Nga là “Ho Mai Phuong” có 35 ngàn người theo dõi đã bị đánh sập tối hôm qua (2/7/2017).

Tiếp theo là Facebook của luật sư Nguyễn Kiều Hưng có 18 ngàn người theo dõi cũng bị đánh sập. Theo tìm hiểu, tài khoản Facebook của luật sư Nguyễn Văn Dũ gần đây thường nhận được cảnh báo có ai đó đang cố gắng đột nhập. Tuy nhiên, ngay cả khi vị luật sư gia tăng độ bảo mật, tài khoản Facebook của ông vẫn biến mất không biết lý do cụ thể.

Chịu chung số phận với các tài khoản kể trên là Facebook cá nhân của luật sư Nguyễn Văn Dũ và Facebook của nhân chứng Lữ Minh Nghĩa trong vụ án.

Trước tình hình nói trên, luật sư Quynh chia sẻ trên trang Facebook của mình: “Còn tôi chưa biết khi nào tới lượt mình bị sập. Đây là chiến dịch đánh sập các Facebook liên quan tới Phương Nga? Mọi người đang khiếu nại Facebook để khôi phục không biết có được không?”.

Hoa hậu Phương Nga và Luật sư của mình

Hoa hậu Phương Nga và Luật sư của mình

Được biết, Facebook cá nhân luật sư Nguyễn Kiều Hưng trước khi bị đánh sập đã bị một tài khoản khác cùng tên mạo danh, gửi kết bạn khắp nơi. Sự việc này đã được luật sư Hưng cảnh báo nhiều lần trước khi tài khoản bị mất quyền truy cập.

Như vậy, tính cho tới thời điểm hiện tại, chỉ còn Facebook cá nhân của luật sư Nguyễn Văn Quynh là còn hoạt động. Hai trong 3 vị luật sư tham gia bào chữa cho Hoa hậu Phương Nga trong vụ án cáo buộc lừa đảo Cao Toàn Mỹ hiện đã mất quyền sử dụng Facebook.

Từ khóa: , , , , , ,