Tin HOT

Hơn 100 cảnh sát đột nhập Bar 162 ở Gò Vấp Sài Gòn, các dân chơi nhốn nháo

Quán Club 162 nằm trên đường Nguyễn Văn Lượng (quận Gò Vấp, TPHCM) bị cảnh sát đột kích kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện 12 người dương tính với các chất ma tuý

Đột kích quán Bar

Bên trong tụ điểm ăn chơi, giải trí Club 162 thời điểm công an kiểm tra

Công an quận Gò Vấp, TPHCM cho biết đang củng cố hồ sơ, xử lý đối với các sai phạm được phát hiện tại tụ điểm ăn chơi, giải trí mang tên Club 162 nằm trên đường Nguyễn Văn Lượng này.

Trước đó, vào lúc 0h35 rạng sáng cùng ngày 22/7, hơn 100 chiến sĩ thuộc các đơn vị của Công an quận Gò Vấp như: Đội Cảnh sát hình sự, Đội Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, CSGT, cùng lực lượng công an phường đã bất ngờ ập vào kiểm tra quán Club 162 kể trên.

Tại thời điểm kiểm tra này, bên trong tụ điểm ăn chơi này có 85 người gồm cả nam và nữ đang nhún nhảy trong tiếng nhạc vũ trường chát tai. Phát hiện cảnh sát, nhiều dân chơi nháo nhào tháo chạy ra ngoài nhưng đều bị cảnh sát giữ lại để kiểm tra.

Tiến hành kiểm tra nhanh ma túy đối với những khách có mặt trong tụ điểm ăn chơi này, cơ quan công an phát hiện 12 người dương tính với chất ma túy nên mời về trụ sở công an phường lập hồ sơ để theo quy định của pháp luật.

Đột kích quán Bar

Đột kích quán Bar

Qua kiểm tra, cơ quan công an phát hiện nhiều bịch chất bột màu trắng nghi là ma túy, 13 điếu thuốc lá chứa cỏ Mỹ, 1 khẩu súng điện được vứt bỏ xuống dưới gầm bàn trong quán bar này.

Đoàn kiểm tra đã lập biên bản hàng loạt lỗi vi phạm đối với quán Club 162 như: hoạt động quá giờ quy định, không ký kết hợp đồng lao động với nhân viên, kinh doanh hàng hóa nhập lậu… và một số lỗi hành chính khác.

Từ khóa: , , , , , ,