Tin HOT

HLV Mourinho nói gì khi Morata được Chelsea chiêu mộ trong thời gian tới

Phát biểu với báo giới, HLV MU Mourinho khẳng định ông không quan tâm tới việc Morata cập bến Chelsea.

Morata về Chelsea trong một vài ngày tới

Morata về Chelsea trong một vài ngày tới

Morata đã từng là mục tiêu của Manchester Utd trong thời gian dài. Tuy nhiên, CLB thành Manchester đã không thể đạt thỏa thuận được với Real Madrid ở vụ này. Cuối cùng, họ đã phải chuyển hướng và chiêu mộ thành công Lukaku với giá 75 triệu bảng từ Everton.

Thế nhưng, chân sút người Tây Ban Nha cũng không ở lại Real Madrid. Cầu thủ này đã chính thức cập bến Chelsea với mức phí 70 triệu bảng. Khi được hỏi về việc Chelsea ký hợp đồng với Morata mục tiêu MU theo đuổi trong thời gian dài, HLV Mourinho khẳng định ông không quan tâm tới điều đó.

HLV người Bồ Đào Nha cho biết: “Chúng tôi cần ‘sát thủ’ thực sự. Tôi cần Ibrahimovic ở trạng thái tốt nhất và cần thêm một người nữa dự phòng khi cần thiết. Dù vậy, sau khi Ibrahimovic chấn thương, Marcus Rashford là không đủ trong suốt mùa giải với nhiều mặt trận.

39GwAQ7PeH7fJTFa4DXguurfn7GULq2pTs

Lukaku được kỳ vọng là sát thủ của MU

Chúng tôi cần một tiền đạo chất lượng thực sự và chung tôi đã tìm được Lukaku. Tất nhiên, cậu ấy vẫn cần chứng minh năng lực ở Champions League nhưng ai cũng thấy, đó là cầu thủ sở hữu phẩm chất tuyệt vời và đã được chứng minh ở mùa giải trước. Còn tôi không quan tâm tới việc Chelsea mua Morata. Họ cũng cần một tiền đạo sau mối bất hòa của HLV Conte và tiền đạo Diego Costa”.

Với mức phí chuyển nhượng 70 triệu bảng, Morata đã trở thành tân binh đắt giá nhất trong lịch sử Chelsea. Cầu thủ này dự kiến sẽ ra mắt The Blues trong vài ngày tới đây.

 

Từ khóa: , , , , ,