Tin HOT

(VL U23 Châu Á 2018) U22 VN vs U22 Đông Timor, 19h00 ngày 19/7

Thắng thì dễ, thắng đậm mới khó!

Xét về mặt lực lượng của hai đội, rõ ràng vẫn có sự chênh lệch rất lớn. U22 Việt Nam với lứa cầu thủ tài năng được đánh giá vượt trội hoàn toàn so với đối thủ. Cùng với việc được thi đấu trên sân nhà, U22 Việt Nam đã có đầy đủ ‘thiên thời, địa lợi, nhân hòa’ để nghĩ tới việc giành trọn ba điểm trước đối thủ.

U22 Việt Nam cần một chiến thắng đậm trước U22 Đông Timor

U22 Việt Nam cần một chiến thắng đậm trước U22 Đông Timor

U22 Việt Nam cần một chiến thắng đậm trước U22 Đông Timor

Một chiến thắng là điều ít người hoài nghi, thế nhưng để thắng được đậm đà thì cần nhiều hơn nữa. U22 Việt Nam trước hết phải không để thủng lưới, mặt trận tấn công với sự cơ động của hàng tiền vệ cần sự hiệu quả của các tiền đạo.

Công Phượng và các đồng đội không thể hiện thực sự ấn tượng trong khâu dứt điểm, vì thế trước đối thủ yếu là Đông Timor, U22 Việt Nam hoàn toàn có thể giải phóng tâm lí để ghi được nhiều bàn thắng.

Thắng càng đậm càng tốt, đó là mục tiêu mà U22 Việt Nam phải hướng đến. Sự cạnh tranh khốc liệt là điều không phải bàn nhiều, và việc không tính đối đầu với đội bét bảng càng khiến thầy trò HLV Hữu Thắng phải cố gắng tạo ra hiệu số cao nhất có thể.

Đá 3 hậu vệ, dồn quân cho mặt trận tấn công?

Đó là ý tưởng hoàn toàn có thể hiểu nếu HLV Hữu Thắng chỉ bố trí cho U22 Việt Nam đá với 3 hậu vệ. Trước một Đông Timor không quá mạnh, chắc chắn họ sẽ đá phòng ngự phản công. Và để khoan thủng bức tường bê tông mà đối thủ tạo ra, U22 Việt Nam cần nhiều hơn những cầu thủ ở mặt trận tấn công.

Đây là trận đấu mà các cầu thủ tấn công phải thể hiện được khả năng của mình

Đây là trận đấu mà các cầu thủ tấn công phải thể hiện được khả năng của mình

Văn Thanh có thể được đôn lên đá như một tiền vệ cánh hay tiền đạo cánh. Thể lực, khả năng đột phá của Văn Thanh có thể tạo ra đột biến. Văn Toàn, Quang Hải cũng có thể mang lại những giải pháp táo bạo và bất ngờ.

Hàng tiền vệ không có Xuân Trường nhưng những Duy Mạnh, Tuấn Anh cũng đủ làm chủ tuyến giữa.

Người ta chờ xem Công Phượng, Đức Chinh và các tiền đạo của U22 Việt Nam làm thế nào để ghi thật nhiều bàn thắng. Và nếu tỉ số cách biệt vài quả trở lên, đó có thể là thành công với U22 Việt Nam ở trận đấu này.

Trận đấu giữa U22 Việt Nam vs U22 Đông Timor sẽ diễn ra lúc 19h00 ngày 19/7 và được Thể thao 247 trực tiếp, mời quý vị chú ý đón xem.

24htin.info – Người Đưa Tin

Từ khóa: , , , ,